Về Lê Mai

Xin chào!

Tôi là Lê Mai và tôi sống ở Tp. Hồ Chí Minh năng động. Tôi là bà mẹ hạnh phúc với 3 đứa trẻ đáng yêu.

Lê Mai là mẫu phụ nữ đa năng điển hình. Vừa là vợ, là mẹ, là huấn luyện viên thể thao và dinh dưỡng, đồng thời cũng là doanh nhân. Mai luôn đắn đo việc quyết định chọn một lĩnh vực và tập trung vào nó, nhưng dường như điều đó là không thể. 

Lê Mai yêu việc làm mẹ, nấu ăn, thể dục, làm đẹp, phát triển bản thân và kinh doanh. Khi bắt đầu viết blog, Mai nhận ra rằng Mai không nhất thiết phải chọn một thứ. Hãy để Mai kết hợp tất cả những đam mê và thế mạnh của mình để chia sẻ với bạn.

Chính vì bậy Blog này chủ yếu chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ và chăm sóc trẻ nhưng bạn cũng có thể tìm thấy các chủ để về sức khoẻ, làm đẹp, kinh doanh và phát triển bản thân. 

Mai thích học các kỹ năng mới và mở rộng tầm nhìn của mình vì chỉ khi đó Mai mới cảm thấy mình thực sự trưởng thành. 

Mai không quá quan trọng vào việc dạy con mình trở thành thiên tài. Thay vì dạy con, Mai rèn luyện mình để trở nên tốt hơn, và con cái tự động học hỏi Mai. 

Lê Mai là ai
Lê Mai giúp bạn nuôi dạy con cái dễ dàng hơn

Mai giúp bạn chăm sóc con dễ dàng hơn

Hành trình làm mẹ của Mai bắt đầu từ năm 2014. Trong 7 năm chăm sóc 3 đứa trẻ với vô số kiến thức và kinh nghiệm có được. Mai có thể giúp bạn tránh những sai lầm không đáng có, để việc làm mẹ của bạn trở nên dễ dàng và bạn tận hưởng hành trình làm mẹ hạnh phúc như bạn mong muốn …

Kinh doanh để làm chủ cuộc sống

Hành trình kinh doanh của Mai bắt đầu từ năm 2015, khi con trai đầu lòng của Mai được 10 tháng tuổi và hai bàn tay trắng. Trong suốt 5 năm qua thương hiệu Happy Party của Mai đã giúp đỡ cho hơn 100.000 bà mẹ tự tay trang trí cho con của mình những buổi tiệc sinh nhật ấn tượng và đáng nhớ. Hơn 1.000 người tăng thêm thu nhập nhờ việc kinh doanh thêm phụ kiện trang trí sinh nhật.

Nhờ đó Mai được tự chủ về tài chính để chăm lo cho gia đình và các con những điều kiện tốt nhất. 

Bạn cũng có thể như Mai vừa có thể làm tròn vai trò làm mẹ, làm vợ và kinh doanh để có thêm thu nhập hoặc làm giàu từ chính niềm đam mê của mình. Hãy để Mai giúp bạn điều đó.

Le mai giup ban giam can

Luyện tập để trở nên khoẻ đẹp hơn

Hành trình luyện tập thể thao của Mai bắt đầu từ năm 2020, khi con trai thứ 3 của Mai được 2 tháng tuổi. Trong vòng 4 tháng Mai giảm được 10kg, trở về vóc dáng và thần thái trẻ trung như thời con gái, điều mà trong suốt 6 năm trước đó Mai đã rất cố gắng và không thể làm được. 

Bạn cũng có thể làm được như Mai. Mai sẽ đồng hành cùng bạn.

Lê Mai giúp bạn chăm sóc con dễ dàng và cùng bạn luyện tập mỗi ngày để bạn trở nên khoẻ đẹp và hạnh phúc hơn.

Huấn luyện & Đào tạo

Trợ giúp & hỗ trợ

Bạn đã có tài khoản?

Bạn chưa có tài khoản?